Dược mỹ phẩm được Bác sĩ và Chuyên gia Da liễu khuyên dùng

(+84) 8 3995 5111 / (+84) 4 3513 4714

Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU

Tên mỹ phẩm Iaso được khơi nguồn cảm hứng từ nàng Iaso, con gái vị thần y khoa Asclepius trong thần thoại Hy Lạp, người có khả năng chữa bệnh thần kỳ giống như người cha của mình. Iaso là biểu tượng cho sự hòa quyện của khả năng tái sinh và phục hồi.

 IASO là tên con gái vị thần y khoa Asclepius biểu tượng cho sự tái sinh và phục hồi!
 
Mỹ phẩm Iaso bao gồm 2 thương hiệu:
-Iaso: Với tôn chỉ hoạt động giúp mọi đối tượng khách hàng “Tận hưởng làn da tươi trẻ và khỏe mạnh tự nhiên”, các sản phẩm của thương hiệu IASO được phát triển nhằm đưa làn da đạt tới khả năng tự hoàn thiện dựa trên sự kết hợp 3 nền tảng: kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia da liễu hàng đầu, thành phần thiên nhiên cao cấp quý hiếm, và công nghệ bào chế tiên tiến nhất. Thương hiệu Iaso ngày nay được biết đến với sự Tinh tế tuyệt vời: tinh tế trong sự lựa chọn công thức bên trong và tinh tế trong sự thể hiện hình ảnh đẳng cấp bên ngoài.
Một số sản phẩm của thương hiệu IASO
 
-Dr.Iaso: Đáp ứng mong mỏi của các bác sỹ da liễu, thương hiệu Dr.Iaso ra đời nhằm mang tới một giải pháp chăm sóc da đơn giản mà toàn diện, là sự kết hợp của kiến thức y khoa tiên tiến từ các bác sỹ da liễu và các thành phần dược mỹ phẩm an toàn hiệu quả. Thương hiệu Dr.Iaso ngày nay đã có mặt trong các bệnh viện và phòng khám da liễu, và rất được ưa chuộng bởi đông đảo người sử dụng.
 
Dr.IASO Mint – Sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng
 
Thành phần nguyên liệu và công nghệ điều chế
1. Tái sinh làn da: chiết xuất Rau má và Nhân sâm
Rau má từ rất lâu đã được sử dụng như một thành phần chính để chữa lành vết thương và phục hồi những thương tổn trên da. Chiết xuất Rau má giúp tái tạo và sửa chữa collagen, từ đó phục hồi độ đàn hồi và săn chắc của làn da, cải thiện vẻ đẹp làn da từ bên trong. Bên cạnh đó, chiết xuất Nhân sâm cũng là một thành phần tuyệt vời giúp tăng cường tuần hoàn máu và chống lại sự oxy hóa. Nhân sâm được biết đến là một trong những nguyên liệu thiên nhiên siêu việt nhất trong mỹ phẩm.

 
2. Tăng cường năng lượng – Hỗn hợp thảo dược thiên nhiên
Sự lão hóa sớm của da diễn ra khi mà cơ chế trao đổi chất ở tế bào da bị chậm lại hoặc dừng lại hẳn. Khi đó phải cần một nguồn năng lượng để cung cấp và đẩy nhanh sự trao đổi chất chậm chạp của tế bào. Iaso sử dụng những thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để đáp ứng nhu cầu này: hỗn hợp thảo dược tự nhiên đánh thức và tươi mới làn da, chiết xuất từ biển cả ngay lập tức cung cấp mức năng lượng đảm bảo cho da phục hồi.

 
3. Công nghê bao viên Liposome
(Bằng sáng chế số: 10-0778903, 10-0778946, 10-0654841)
Công nghệ độc quyền bao viên kích cỡ nano giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, đảm bảo tất cả các thành phần hoạt chất kể cả những thành phần dễ tan trong nước đều có thể đi sâu xuống dưới da. Với công nghệ này, thành phần hoạt chất trong tất cả các sản phẩm Iaso và Dr.Iaso đều được thẩm thấu sâu dưới da một cách nhanh chóng và an toàn, nhờ đó kịp thời bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho da, giúp da cải thiện rõ rệt. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mềm mượt dễ chịu tức thì.

 
IASO sử dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME là sự kết hợp giữa công nghệ Nano và bao viêm các hoạt chất tại lõi bên trong.
 
 
Giúp hoạt chất đi sâu vào trong da và tái tạo các tế bào tổn thương ở lớp hạ bì.
 
 
Nghiên cứu và sản xuất:
Tất cả các công thức của Dược mỹ phẩm Dr.IASO đều được ra đời từ phòng thí nghiệm tốt nhất trong ngành là Viện Nghiên Cứu Kolmar Hàn Quốc. Tại đây các bác sĩ và chuyên gia da liễu đã tìm kiếm và lựa chọn ra công thức tốt nhất trong hàng ngàn công thức dược mỹ phẩm để làm nên dòng sản phẩm Dr.Iaso. Sau đó, tất cả các sản phẩm Dr.Iaso đều được sản xuất trên dây truyền khép kín với công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP của nhà máy Kolmar số một Hàn Quốc. 
  
Viện nghiên cứu Kolmar - Hàn Quốc
 
Viện nghiên cứu Kolmar - Hàn Quốc
Viện nghiện cứu KOLMAR đã có hơn 100 năm nghiên cứu phát triển hơn 09 cường quốc trên thế giới , KOLMAR đứng đầu về công nghệ nghiên cứu trong ngành da liễu với hàng trăm bản quyền công nghệ, sở hữu 20,000 công thức mỹ phẩm, trên 500.000 nghiên cứu. Tập đoàn KOLMAR dẫn đầu công nghệ mỹ phẩm trên toàn cầu với hệ thống quản lý chất lượng cao cấp.
 
Thiết kế thương hiệu
Thiết kế thương hiệu Dr.Iaso được dựa trên sự hiện đại, tinh giản và tiện dụng. Vẻ đẹp thiết kế của Dr.Iaso là sự kết hợp mang tính thống nhất về màu sắc, các sản phẩm được đánh số rõ ràng theo các bước sử dụng, mang tới sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng.
 
Giải thưởng uy tín
Ngay từ khi ra đời, thương hiệu IASO đã được đánh giá cao và đạt được một số giải thưởng sau:
Năm 2003: Giải thưởng Mẫu Sản Phẩm Đẹp Của Năm do Bộ Thương Mại trao tặng 
Năm 2007: Giải thưởng Công ty kinh doanh sản phẩm sáng tạo được văn phòng quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Seoul cấp
Năm 2008: Giải thưởng Công ty kinh doanh xuất sắc được văn phòng quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Seoul cấp
Năm 2013: Giải thưởng Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được chính quyền đô thị khu vực Seoul cấp 
 
 
 

Vì sao chọn Dr.Iaso?