Đồng hành cùng làn da khỏe đẹp

1900999918

Chính sách và Quy định chung

Kính chào Quý khách!
Công ty Đại Cát Á xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm dịch vụ do Công ty cung cấp.
Công ty cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.
Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.
Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).
 

QUY TRÌNH MUA HÀNG

1.Tư vấn: khi Khách hàng đến cửa hàng của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại  hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán  hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới sản phẩm
2. Đặt hàng: Website http://dr-iaso.com.vn không đặt hàng trực tuyến, khi Khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại cửa hàng của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng.
3.Thanh toán: Sau khi lựa chọn được sản phẩm, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng.
4. Bàn giao sản phẩm: sau khi Khách hàng thanh toán, Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao sản phẩm trực tiếp cho Khách. 

Vì sao chọn Dr.Iaso?