Đồng hành cùng làn da khỏe đẹp

1900999918

Kem chống nắng

MÙA ĐÔNG CÓ CẦN CHỐNG NẮNG KHÔNG

14 tháng10, 2022

Một trong những sai lầm lớn nhất trong việc chăm sóc da là không sử dụng kem chống nắng vào mùa đông. Dù mùa đông trời không nắng, hay thậm chí trời mưa, âm u thì lượng tia UV vẫn luôn có mặt và xuất hiện mọi lúc mọi nơi.


NGÀY CHỐNG NẮNG - TỐI DƯỠNG DA

10 tháng08, 2022

Để có một làn da đẹp và khỏe thì ngày chống nắng tối dưỡng da không còn là điều xa lạ đối với các chị em phụ và các anh nữa rồi! Việc chăm da và dưỡng da nó đã trở thành một thói quen hằng ngày mà không thế thiếu.


CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA BAN NGÀY ĐÚNG NHẤT MÀ BẠN CẦN TUÂN THỦ

09 tháng04, 2022

Các bước dưỡng da ban ngày sẽ giúp bạn xinh tươi suốt cả một ngày dài. Hãy dành từ 5 đến 10 phút để chăm sóc làn da mỗi buổi sáng. Bạn chắc chắn sẽ sở hữu một làn da khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.


DA DẦU CÓ CẦN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG KHÔNG?

20 tháng11, 2021

Kem chống nắng luôn là bước không thể thiếu đối với mọi loại da và tình trạng da. Nhờ tấm khiên vô hình này mà da được bảo vệ, giảm thiểu các tình trạng lão hóa như sạm nám, nếp nhăn, chảy xệ… Tuy nhiên với những làn da bóng dầu dễ biến thành trở ngại khi sử dụng kem chống nắng. Vậy lựa chọn kem chống nắng như thế nào và lưu ý gì khi sử dụng đối với làn da dầu?


DA DẦU SỬ DỤNG CHỐNG NẮNG DẠNG KEM CÓ TỐT KHÔNG?

28 tháng10, 2021

Sử dụng chống nắng là việc cực kì cần thiết và quan trọng với mọi làn da. Sự khác nhau về đặc điểm, tính chất và nhu cầu của mỗi làn da khiến cho việc lựa chọn sản phẩm chống nắng phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, da dầu là loại da với tuyến dầu hoạt động quá mức, bề mặt da thường bóng nhờn, lỗ chân lông to và dễ sinh mụn. Vậy tiêu chí nào để chọn lựa kem chống nắng tối ưu cho làn da này? Cùng tìm hiểu về đặc tính của da dầu, giải pháp chống nắng phù hợp dành riêng cho da dầu trong bà


PHÂN BIỆT KEM CHỐNG NẮNG DẠNG SỮA VÀ DẠNG GEL - D38

28 tháng10, 2021

Chị em phụ nữ ngày nay đang dần hình thành thói quen và có ý thức sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. Nhưng có lẽ rất nhiều chị em còn đang phân vân không biết nên dùng kem chống nắng dạng gel hay dạng sữa thì phù hợp với làn da của mình. Hãy cùng Dr.Iaso tìm hiểu nhé!


Kem chống nắng dùng bao nhiêu là đủ

12 tháng10, 2021

Ánh nắng là kẻ thù số 1 của làn da. Sự tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây nên tình trang sạm nám, lão hóa da.


Vì sao chọn Dr.Iaso?