Đồng hành cùng làn da khỏe đẹp

1900999918

Sữa Rửa Mặt

CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG VỚI BỘ SẢN PHẨM DR. IASO MINT

16 tháng10, 2022

Đối với bốn mùa trong năm thì chắc hẳn mọi người luôn sợ mùa đông nhất, vì mùa đông sẽ khiến cho làn da bị chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Và thời điểm này cũng lúc làn da đỏng đảnh nhất vì thế cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp?


NHỮNG VẤN ĐỀ KHIẾN LÀN DA GẶP PHẢI KHI MÙA ĐÔNG VỀ

15 tháng10, 2022

Mùa đông là một trong những mùa khắc nghiệt đối với làn da. Những cơn gió lạnh và hanh khô có thể khiến da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng nếu không được chăm sóc đúng cách. Dưới đây là những biện pháp khắc phục các vấn đề về da phổ biến vào mùa đông tại nhà.


SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT THẾ HỆ MỚI DR.IASO DERMA ACTION FOAM CLEANSER

18 tháng09, 2022

Sữa rửa mặt là vật dụng hằng ngày của mọi người, nó không phải là vật dụng của các chị em mà bây giờ là vật sở hữu của cách mày râu. Vì sao sữa rửa mặt lại cần thiết như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!LÀM SẠCH CHUYÊN SÂU - NGĂN NGỪA DẦU MỤN

15 tháng08, 2022

Làm sạch da là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da, nếu bạn đang các dùng các sản phẩm đắc tiền để chăm sóc da nhưng bước làm sạch da mà không chú ý đến thì cũng sẽ vô dụng.


KHẮC TINH SẠM NÁM, TÀN NHANG BỘ SẢN PHẨM DR.IASO DERMA ACTION

19 tháng07, 2022

Nám da là một vấn đề khiến các chị em phải đâu đầu. Khi nhắc về nám da thì các dấu hiện để nhận biết nhanh của nó là trên hai gò má của khuôn mặt thường xuất hiện những mảng màu nâu. Đây chính là dấu hiệu của sự gia tăng của sắc tố melanin. Đặc biệt nám da thường xuất hiện ở nữ nhiều hơn so với nám giới.


SỮA RỬA MẶT DR.IASO MINT - SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO MỌI LOẠI DA

09 tháng07, 2022

Bước làm sạch trong quy trình chăm sóc da không còn là xa lạ đối với chị em nữa. Để làn da được nuôi dưỡng sâu vào bên trong thì bước làm sạch là cực kỳ quan trong trong việc chăm sóc da.


SỮA RỬA MẶT DR.IASO MINT - CHÂN ÁI CỦA LÀN DA NHẠY CẢM

05 tháng07, 2022

Làn da nhạy cảm là làn da được xem “đỏng đảnh” nhất bởi nếu không chăm sóc đúng cách, hoặc sử dụng sai sản phẩm sẽ khiến cho làn da dễ kích ứng, ngứa, đỏ,… Những yếu tố này thì không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ đối với làn da mà nó còn gây ra cảm giác bí bức và khó chịu gây trên da.


Vì sao chọn Dr.Iaso?